นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมเข้าแข่งขัน โครงการ “กล้าใหม่…สร้างสรรค์ชุมชน” ระดับอุดมศึกษา รอบชิงชนะเลิศ

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมจำนวน 12 คน เป็น 1 ใน 20 ทีมจากทั่วประเทศ เข้าแข่งขัน โครงการ “กล้าใหม่…สร้างสรรค์ชุมชน” ระดับอุดมศึกษา ครั้งที่ 12 รอบชิงชนะเลิศ ในหัวข้อ “บาดาลล่ะเบ๋อ”