เผยเเพร่เมื่อ 1813 เข้าชม

งานแถลงข่าวมหาวิทยาลัยจัดการขยะให้เป็นศูนย์ SNRU – Zero Waste ลดการใช้พลาสติกและโฟม การจัดนิทรรศการวันสิ่งแวดล้อมไทยและวันดินโลกวันที่ 29 พฤศจิกายน – 5 ธันวาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ โถงล่างอาคาร 13 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะวิทยาสาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร เข้าร่วมงานแถลงข่าวมหาวิทยาลัยจัดการขยะให้เป็นศูนย์ (SNRU-Zero Waste) วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561