ขอแสดงความยินดีกับ นายอริยะ คงสถิต นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ได้รับคัดเลือกเป็นทูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ไทย 2562

ขอแสดงความยินดีกับ นายอริยะ คงสถิต นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ที่ได้รางวัลนักสื่อสารวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยม (ระดับประเทศ) และเป็นตัวแทนเดินทางไปทัศนศึกษายังประเทศเยอรมนี ในโครงการทูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ไทย 2562

ใส่ความเห็น