การแข่งขันทักษะทางวิชาการงานวันวิทย์สัมพันธ์ 2562

เผยเเพร่เมื่อ 1084 เข้าชม

นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมเข้าร่วมแข่งขันทักษะทางวิชาการงานวันวิทยาศาสตร์สัมพันธ์ ณ ตึกคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เมื่อวันที่ 26-27 มกราคม 2562 และได้รับรางวัลการนำเสนองานชนะเลิศอันดับที่ 1 นำเสนอโดย น.ส. อริษา พาพรมเลิก และ น.ส.จินตนา บุญเลิศ