แบบฟอร์มรายงานอุบัติเหตุ

ในกรณีเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้นในห้องปฏิบัติการ นอกจากนักศึกษาจะต้องแจ้งอาจารย์ที่ดูแลห้องปฏิบัติการแล้วนักศึกษาจะต้องมีการรายงานถึงอุบัติที่เกิดขึ้น เพื่อบันทึกเป็นข้อมูลสำหรับใช้ในการแก้ไขและเตรียมความพร้อมในการรับมือกับอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นต่อไป

Full Screen

ใส่ความเห็น